Đơn Vị Bảo Dưỡng Hồ Hải Sản, Chăm Sóc Bể Hải Sản Nhà Hàng

Chăm sóc bảo dưỡng hồ hải sản là một hoạt động quan trọng trong quá trình sử dụng bể hải sản nhà hàng, vì có rất nhiều vấn đề xảy ra dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng đến quá trình bảo quản các loài hải sản, ảnh hưởng đến môi trường sống của hải sản và hoạt động kinh doanh. Vậy bảo quản như thế nào là tốt nhất.

lợi ích của hải sản

lợi ích của hải sản

Những vấn đề cần bảo dưỡng hồ hải sản

Về hệ thống lọc cần lưu ý nguồn nước trong hồ không còn được trong, có mùi hôi và tanh khó chịu nồng nặc, các tảo rêu xuất hiện bám trên các bề mặt trong hồ hải sản. Làm ảnh hưởng đến thực khách, và hoạt động kinh doanh của nhà hàng hay quán ăn.

Hệ thống khí oxi không sục mạnh không cung cấp đầy đủ khí oxi hô hấp, hay sục quá mạnh làm sốc hải sản, không đều không khí không lan tỏa đến toàn bộ hồ, và chỉ tập trung vào một chổ.

vật liệu lọc hồ hải sản

vật liệu lọc hồ hải sản

Khi di chuyển nhiều có thể xảy ra các vấn đề va chạm làm nứt bể kính hồ, hay gãy chân hồ hải sản, cần các hoạt động khâu vá và thay thế để hồ hải sản không bị gián đoạn quá trình tạo ra môi trường sống cho các loài hải sản.

Các hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng hồ hải sản

Khi hệ thống lọc hồ hải sản xảy ra các vấn đề thì cần vệ sinh các ngăn lọc để loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu ra khỏi các ngăn lọc, giảm khả năng chứa các vi khuẩn gây bệnh cho các loài hải sản. Hoặc thay thế các loại vật liệu lọc, và nguồn nước sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm: Cách bảo quản hải sản tươi sống

Điều chỉnh lại công suất của máy sủi khí, máy làm lạnh và máy sưởi để phù hợp với nhiệt độ tốt nhất cho hải sản sinh sống, và không làm sốc hải sản.

dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

Thay thế mặt kính khi bị nứt và không còn sáng bóng, thay thế hoặc hàn lại các chân đế đã mục hoặc gãy. Hoặc có thể tạo ra một hồ hải sản nếu đã sử dụng một thời gian quá dài.

Đơn vị chăm sóc và bảo dưỡng hồ hải sản

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và chăm sóc hồ hải sản hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều đơn vị thiết kế thi công hồ hải sản, làm bể cá hải sản, những tổ chức này sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm khắc phục để bảo dưỡng, và chăm sóc hồ hải sản.

Hồ hải sản Việt của chúng tôi luôn cung cấp cho bạn các dịch vụ liên quan đến bể hải sản như thi công hồ hải sản, và cập nhập các mẫu thiết kế hồ hải sản theo xu hướng thị trường, cũng như các dịch vụ sau thi công như bảo dưỡng chăm sóc, vệ sinh sửa chữa và bảo trì theo định kỳ, hãy liên hệ với chúng tôi  để được các nhân viên tư vấn các điều kiện phù hợp nhất với bạn.

Liên hệ với chúng tôi