Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Hồ Hải Sản Tốt Nhất

Bạn đã có một hồ hải sản, và muốn chăm sóc thật tốt để kéo dài tuổi thọ của bể hải sản nhà hàng của, hạn chế tình trạng gián đoạn hoạt động do xảy ra các vấn đề không mong muốn. Việc chăm sóc hồ hải sản rất cần thiết, hãy cùng Hồ Hải Sản Việt tìm hiểu một số kinh nghiệm  sau đây.

Một số lưu ý chăm sóc hồ hải sản

Một hồ hải sản đúng chuẩn cần có đủ về hồ chứa, nguồn nước, các thiết bị phụ kiện cơ bản phù hợp với hồ hải sản nhà hàng. Vì vậy bạn cần phải lưu ý các vấn đề này để đưa ra các cách chăm sóc hợp lý, vì tùy vào điều kiện của từng hồ hải sản, mà có những cách chăm sóc khác nhau.

lợi ích của hải sản

lợi ích của hải sản

Về nguồn nước

Bạn cần cung cấp cho hồ hải sản một nguồn nước trong sạch, với các nồng độ chất phù hợp có trong nước. Sau khi sử dụng nguồn nước ở một thời gian nhất định khoảng 2 tuần thì bạn nên thay thế nguồn nước, vì chúng đã không còn trong sạch do chứa các chất thải của hải sản, cũng như rong rêu bắt đầu xuất hiện.

muoi pha nuoc bien

muoi pha nuoc bien

Bể hải sản nhà hàng

Một bể hải sản cần phải có mẫu mã phù hợp, sáng và trong, vì vậy bạn cần phải thường xuyên lao chùi và vệ sinh, để hồ hải sản luôn trong và sạch, hạn chế các loài tảo rong rêu, và vi khuẩn phát triển để các loài hải sản không bị bệnh và gây chết. Làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh các loài hải sản.

Xem thêm: Làm thế nào để cải tạo hồ hải sản

Phụ kiện hồ hải sản

Các loại phụ kiện hồ hải sản, là điều kiện quyết định sự hoạt động tốt nhất trong kinh doan hồ hải sản, tạo một môi trường nhân tạo gần giống với môi trường tự nhiên.

Thường xuyên kiểm tra hoạt động của hồ hải sản xem có điều gì bất thường xảy ra không, như nhiệt độ của nước có đúng yêu cầu, hay bị giảm hay tăng quá cao, nếu như vậy có thể máy sưởi hoặc máy làm lạnh bị ảnh hưởng xảy ra, hay hải sản bị sốc khí.

Quan trọng nhất là hệ thống lọc hồ hải sản làm môi trường nước trong sạch, cần vệ sinh các ngăn lọc thường xuyên để làm sạch các cặn bẩn bị giữ trong các ngăn lọc. Để bộ lọc hồ hải sản phục vụ tốt nhất cho môi trường sống.

bùi nhùi hồ hải sản

bùi nhùi hồ hải sản

Đơn vị chuyên chăm sóc hồ hải sản

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và vệ sinh hồ hải sản có thể liên hệ và tìm kiếm các đơn vị có cung cấp dịch vụ này để được phục vụ tốt nhất. Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến chăm sóc vệ sinh, sửa chữa và bảo trì hồ hải sản, nhằm kéo dài tuổi thọ cho các hồ hải sản, tiết kiệm các chi phí phát sinh.

Ngoài ra việc thiết kế thi công hồ hải sản cũng góp phần khổng nhỏ trong việc kinh doanh hải sản. Việc thi công hồ hải sản, làm bể cá hải sản của chúng tôi luôn cập nhập nhiều mẫu thiết kế hồ hải sản mới phù hợp với xu hướng thị trường. Cùng nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn những công trình phù hợp nhất và chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi