Dụng Cụ Vệ Sinh Hồ Hải Sản | Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản

Đối với hồ hải sản, việc vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng là cần thiết, để nước không đục, không xuất hiện các tạp bẩn, rong rêu, tảo độc, các vi khuẩn gây hại cho sự sống của các loài hải sản, vệ sinh hồ hải sản cũng đồng thời giúp bạn làm sạch các thiết bị phụ kiện bể hải sản. Hiện tại có một số dụng cụ vệ sinh hồ hải sản giúp bạn làm sạch tốt bể hải sản nhà hàng của chính bạn.

hồ hải sản

hồ hải sản

Tác dụng của dụng cụ vệ sinh hồ hải sản, vệ sinh hồ hải sản

Việc dùng dụng cụ vệ sinh hồ hải sản chuyên dụng sẽ giúp việc vệ sinh hồ hải sản diễn ra dễ dàng hơn, loại bỏ được các mảng tảo rêu bám trên thành hồ đáy hồ một cách nhanh chống, hạn chế mất nhiều thời gian và công sức.

Việc vệ sinh hồ hải sản theo định kỳ sẽ giúp mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh, làm tăng tính thẩm mỹ, nếu 1 hồ hải sản mà để nước bị đục, các vết ố xuất hiện trên  thành kính sẽ để lại ấn tượng không tốt cho thực khách.

Làm sạch bể hải sản nhà hàng sẽ mang lại một môi trường sống tốt nhất cho các loài hải sản sinh sống, hạn chế các mầm móng bệnh cho hải sản gây chết, làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự kinh doanh của các nhà hàng và quán ăn.

dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

Một số dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

Dao cạo rêu giúp cạo các mảng rêu tảo bám trên thành hồ và đáy hồ, lành thành kính sạch hơn, không còn các vết ố gây mất thẩm mỹ, làm đục nước.

Máy làm sạch đáy hồ hải sản giúp thu gom các cặn bẩn, các mảnh vụng dưới đáy, các tảo bám dưới đáy mà hệ thống lọc hồ vẫn chưa lọc hết. Đồng thời cũng cân bằng các chất hóa học trong nước.

Máy khử Clo trong nước loại bỏ đi Clo tự do trong môi trường, khử mùi trong nước.

Nam châm cọ bể với 2 mặt nhám và mịn làm sạch thành hồ ra khỏi các mảng bám, các vết  ố, các vết bẩn, rong rêu sau một thời gian hồ hải sản hoạt động.

Dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

Dụng cụ vệ sinh hồ hải sản

Địa chỉ cung cấp các dịch vụ hồ hải sản

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc vệ sinh hồ hải sản hãy tìm kiếm các đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ trọn gói về vệ sinh hồ hải sản. Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh hồ hải sản chất lượng uy tín, với giá cả phải chăng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản, làm hồ hải sản nhà hàng, với nhiều mẫu mã thiết kế hồ hải sản được cập nhập theo xu hướng mới. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn 1 cách chi tiết nhất.

Liên hệ với chúng tôi