Hồ cá hải sản bằng kính đẹp chất lượng

Hồ cá hải sản bằng kính là một trong những mẫu thiết kế đang được các chủ kinh doanh áp dụng rỗng rãi tại các nhà hàng, quán ăn hải sản,… Đây được xem là giải pháp tuyệt vời để giúp duy trì sự sống của hải sản và còn thế hiện được tính chuyên nghiệp cho nhà hàng. Đồng thời, việc lắp đặt hồ hải sản còn có thể mang đến giá trị thẩm mỹ cao và là một trong những nét nổi bật để thu hút khách hàng.

Những mẫu thiết kế hồ cá hải sản bằng kính phổ biến hiện nay

Hồ cá hải sản có thể được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu và kinh phí của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp.

Thi công hồ cá hải sản

Thi công hồ cá hải sản

Xem thêm: 

Thiết kế bể cá biển đạt chuẩn cho nhà hàng

Các bước vệ sinh bể hải sản mà bạn không nên bỏ qua

Tuy nhiên, phổ biến hơn hẳn là mẫu thiết kế hồ cá hải sản bằng kính. Với chất liệu kính bạn có thể thiết kế bể nuôi hải sản với nhiều loại khác nhau. Bên cạnh đó, việc xây dựng hồ bằng bể kính còn có thể mang đến tính thẩm mỹ. sạch sẽ và thuận tiên hơn cho người sử dụng. Cụ thế, bạn có thể tham khảo với 2 mẫu thiết kế hồ hải sản bằng kính đang được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Bể hải sản chân trụ xi măng và kính

Đa phần mẫu thiết kế thường có chân trụ được xây dựng xi măng và bên trên bể chứa là kính. Đây là một thiết kế thường có mức giá rẻ hơn hẳn. Tuy nhiên, bể hải sản thường chiếm một khoảng diện tích lớn của không gian nhà hàng, không mang đến giá trị thẩm mỹ cao và cố định.

Bể hải sản bằng kính kết hợp giá đỡ inox

Bể hải sản bằng kính

Bể hải sản bằng kính

Hồ cá hải sản bằng kính với giá đỡ bằng inox, một trong những mẫu thiết kế với đa dạng về kích thước và rất thuận tiện khi sử dụng, rất dễ dàng trong di chuyển. Bể nuôi hải sản thường giúp bạn có thể tiết kiệm không gian. Mẫu thiết kế thường có giá tốt phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Bể hải sản với 100% bằng kính

Đây được xem là một trong những mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích và đánh giá cao hiên nay. Từ kính bạn có thể thiết kế ra nhiều mẫu hồ cá hải sản khác nhau, đặc biệt rất phù hợp với những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn. Sở hữu cho mình mức giá tương đối đắt những hồ hải sản bằng kính lại mang đến giá thẩm mỹ cao, sang trọng và nổi bật.

Tuy nhiên, với mẫu bể hải sản 100% kính thường gây ra nhiều khó khăn trong việc thi công. Vì thế, bạn cần nên cân nhắc và chọn cho mình với những địa chỉ chuyên thiết kế thi công hồ hải sản uy tín. Từ đó có thể đảm bảo được chất lượng và không xảy ra sai sót khi đi vào hoạt động.

Vậy nên chọn thiết kế thi công hồ cá hải sản bằng kính ở đâu là tốt?

Thiết kế bể cá hải sản đẹp

Thiết kế bể cá hải sản đẹp

Hồ Hải Sản Việt được xem là một trong những sự gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Công ty là nơi chuyên thiết kế thi công hồ hải sản với nhiều loại khác nhau tại các nhà hàng lớn. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bên cạnh có, việc chọn Hồ Hải Sản Việt còn có thể mang đến cho bạn với nhiều lợi thế hơn hẳn:

  • Cam kết mang đến cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng.
  • Hồ hải sản có thể được thiết kế với đa dạng về kích thước kiểu dáng khác nhau.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế đẹp với mức giá cạnh tranh cao.
  • Chúng tôi với các kiến trúc sự, đôi ngũ thi công chuyên nghiệm, giàu kinh nghiệm.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng.
  • Công ty có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Với những thông tin trên mong rằng có thể mang đến cho bạn với những kiến thức cần thiết và hữu ích về thiết kế hồ hải sản bằng kính uy tín, giá tốt. Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Liên hệ với chúng tôi