Hồ hải sản giật cấp

Nếu như không gian nhà hàng và quán ăn của bạn không lớn, thì hồ hải sản giật cấp và tam cấp là mẫu hồ rất phù hợp, nó giúp tiết kiệm diện tích, cũng như đồng thời tạo ra nhiều không gian để chứa nhiều loại hải sản hơn. Hồ Hải Sản Việt công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu hồ đẹp, phù hợp giá cả, đồng thời hổ trợ lắp đặt cũng như phụ kiện.

bể hải sản nhà hàng

Một số ưu điểm của hồ hải sản giật cấp

Tùy thuộc vào diện tích nhà hàng hay quán ăn của bạn mà có thể thiết kế lớn hay nhỏ cùng kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau, để trong phù hợp hơn, tạo sự nổi bật và nét ấn cho không gian sang trọng đầy trang nhã. Việc thiết kế hồ hải sản đúng chuẩn sẽ mang lại cho bạn một hồ hải sản chất lượng và hoạt động tốt nhất, giúp việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn.

Kết quả hình ảnh cho hồ hải sản giật cấp

Hồ hải sản được làm từ kính và inox là kiểu hồ được ưa chuộng hiện nay, vì nó dễ dàng trong di chuyển, có kết cấu chắc chắn, khả năng linh động cao, có kiểu dáng trang nhã, thẩm mỹ cao .

Với những dạng hồ phân tầng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm không gian, và chứa được nhiều loại hải sản hơn, với việc chọn hồ hải sản phân tầng mặt kính sẽ giúp khách hàng dễ dàng qua sát và chọn lựa các loại thực phẩm dễ dàng.

Những thiết bị được sử dụng trong hồ hải sản giật cấp tam cấp

Để hải sản sinh sống và phát triển tốt nhất, chúng ta cần phải lắp đặt thêm một số loại phụ kiện cần thiết để tạo ra một môi trường sống tối ưu cho các loài hải sản. Một số phụ kiện như:

Thiết bị làm sạch nước: làm sạch các loại cặn bả, ngăn chặn sự phát triển các loại tảo và các loại vi khuẩn có hại, có trong nước sau một thời gian sử dụng.

Máy sủi khí hồ hải sản: dùng để cung cấp đầy đủ lượng khí oxi trong hồ, để các loài hải sản hô hấp và phát triển tốt nhất.

phụ kiện hồ hải sản

Máy lọc nước hồ cá: cung cấp đầy đủ các khí cần thiết, đồng thời làm sạch nước, ngăn chăn các loại vi khuẩn, khử mùi hôi của nước.

Máy sưởi: Với những nơi có nhiệt độ lạnh, thì máy sưởi là phụ kiện cần thiết để điều hòa nhiệt độ, làm ấm nước tạo môi trường tiêu chuẩn, với thiết kế có vỏ bọc nhựa, bảo vệ các loài hải sản khi tiếp xúc trực tiếp với thân que sưởi, có thể chạy khô bảo vệ người dùng.

Quạt làm mát: có tác dụng làm nhiệt độ mát hơn nếu như nhiệt độ nước đang tăng cao, làm ổn định nhiệt độ của nước, hạn chế ảnh hưởng xấu đến các loài hải sản.

Một số thiết bị khác nữa như: thiết bị chiếu sáng đèn LED, thiết bị vệ sinh hồ cá, máy tạo dòng nước… được dùng để hỗ trợ và lắp đặt hồ hải sản. Tạo nên một môi trường sống tối ưu, thúc đẩy quá trình sống và phát triển của loài sinh vật hải sản.

Hồ Hải Sản Việt một địa chỉ uy tín chất lượng

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, thi công chuyên nghiệp. Hồ Hải Sản Việt là một đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ hải sản, tư vấn chi tiết, cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu hải sản mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu thị trường, chế độ bảo hành lên đến 36 tháng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

Liên hệ với chúng tôi