Thi Công Hồ Hải Sản Chuyên Nghiệp | Hỗ Trợ Phụ Kiện Trang Trí

Thi công hồ hải sản tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn để nuôi trồng và giữ hải sản luôn tươi sống, phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí là mong muốn của nhiều gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã mang đến dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản chuyên nghiệp trọn gói ở tất cả các quận huyện tại  Tp HCM. Trong đó, chúng tôi đã tiến hành thực hiện thành công bể hải sản tại các nhà hàng sang trọng 4, 5 sao tại khu vực Quận 1, Quận 3 của Sài Gòn.

Thi công hồ hải sản

Thi công hồ hải sản

Thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ nuôi hải sản là loại hồ được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với loại đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Vì vậy để sở hữu hồ hải sản đạt chuẩn nhất cần có các phần cơ bản.

Làm hồ hải sản đạt chuẩn

Kích thước dành cho hồ hải sản sẽ phụ thuộc vào quy mô nuôi trồng của chủ nhà. Dưới chân hồ được tận dụng để đặt hộp lọc, máy lạnh, motor điện,…

Thi công hồ hải sản – Bể chứa cá, hệ thống khung chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ sư; hệ thống sủi khí; hệ thống chân đế làm bằng inox, hoặc các vật liệu không bị oxi hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh đường sang trọng; hê thống làm lạnh; hệ thống oxi; hệ thống lọc vi sinh tiên tiến.

Làm tủ hồ hải sản

Tủ hồ hải sản

Quy trình thiết kế và thi công hồ hải sản

Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi có quy trình thiết kế hồ hải sản được tóm gọn với các bước sau:

  • Bước 1: Tư vấn, khảo sát mặt bằng
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ 3D, báo giá và thời gian hoàn thiện
  • Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công
  • Bước 4: Hoàn thiện và bảo trì

Chuyên thi công hồ hải sản với mẫu mã đa dạng

Khi tiếp nhận yêu cầu thi công bể hải sản chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu bể hải sản đẹp phù hợp với chi phí và nhu cầu nuôi thủy hải sản với các thiết kế phổ biến.

Các mẫu thiết kế hồ nuôi hải sản

  • Hồ hải sản kính chồng kính: khi thi công hồ hải sản hồ được chia làm nhiều ngăn, được sắp xếp theo hình dạng bậc thang, ngăn trên chồng lệch lên ngăn dưới, thuận tiện cho việc nuôi nhiều loại hải sản khác nhau, dễ dàng bắt để mang đi chế biến.
  • Hồ hải sản kết hợp chân inox: là loại hình hồ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng có bệ đỡ bằng khung inox. Hồ nhỏ phía trên có thể làm bằng kính, hoặc xây bằng xi măng, gạch.
  • Hồ hải sản kết hợp xi măng:làm bể hải sản từ các vật liệu xi măng, gạch, kính. Các khung nuôi cá có mặt trước là kính, hệ thống khung vách ngăn được xây bằng xi măng. Bệ đỡ hồ 2 tầng, 3 tầng cũng được xây bằng bê tông kiên cố.
  • Hồ hải sản kết hợp gỗ được thiết kế từ loại gỗ chắn chắn, chịu lực tốt, chống thấm nước. Mẫu mã sang trọng và đẹp mắt nên rất thích hợp với những không gian như biệt thự hay resort.

Thi công hồ hải sản lắp đặt hệ thống lọc

Hồ hải sản ngoài trời

Hồ hải sản ngoài trời

Để thiết kế hồ hải sản hay bất kỳ bể hải sản nhà hàng nào thì hệ thống lọc cũng rất quan trọng. Nếu hệ thống lọc bị hư hỏng, hay lắp ráp sai vị trí sẽ dẫn đến hải sản sẽ bị thiếu oxy và chết, hay mắc các bệnh liên quan đến nấm mốc, tảo. Do đó cần chú ý đến các điều kiện sau:

  • Lọc trong hồ hải sản là một hộp lọc chất bẩn tạp chất được đặt trực tiếp trong hồ. Hệ thống lọc trong hồ dễ dàng lắp đặt, ít tốn chi phí, nhưng công suất hoạt động không mạnh, lọc kém, chiếm diện tích trong bể, phải thay rửa thường xuyên. Chỉ thích hợp dùng trong quy mô nhỏ, nuôi ít loài hải sản, mật độ thưa.
  • Lọc ngoài (lọc tràn): nước hồ chạy qua nhiều lớp vật liệu lọc trước khi trở về bể chính, bể lọc được đặt ở phía dưới cùng, có thể tích lớn nên chứa được nhiều vật liệu lọc. Xử lý, gạn lọc tạp chất tốt, công suất cao, loại bỏ chất bẩn hiệu quả. Thích hợp với hồ lớn, nuôi nhiều sinh vật biển.

Ngoài ra khi có ý định thi công hồ hải sản quý khách cũng cần lưu ý rằng đây là loại hồ có thiết kế phức tạp hơn các loại bể cá cảnh thông thường nên cũng sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, vật liệu sử dụng bền chắc.

Do đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế hồ hải sản tại công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các vấn đề đó và tập trung vào những công việc khác quan trọng hơn.

Liên hệ với chúng tôi