Kế hoạch kinh doanh nhà hàng hải sản

Kinh doanh nhà hàng hồ hải sản luôn là ý tưởng hấp dẫn cho những ai muốn đầu tư và kinh doanh mảng ẩm thực. Khá nhiều nhà hàng mở ra để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng. Và nếu bạn cũng có ý định như vậy nhưng vẫn còn đang phân vân về lĩnh vực kinh doanh gì?

Và ý tưởng kinh doanh nhà hàng hải sản cũng là một trong những ý tưởng hấp dẫn cho những ai thử nghiệm mô hình kinh doanh ẩm thực này.

Hải sản luôn là món ăn yêu thích của khá nhiều, tùy vào từng món ăn mà giá thành tương đối cao hơn so với các món khác. Nhưng cũng chính vì thế mà nó mang lại giá trị lợi nhuận rất cao cho những ai đang kinh doanh lĩnh vực này.

Vậy mở cửa hàng hay kinh doanh nhà hàng hải sản bạn cần những gì? Bạn cần lên kế hoạch kinh doanh cụ thể nếu không bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc kinh doanh của mình. Và bài viết này, sẽ tư vấn và chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm để bạn có thể tham khảo.

Kinh doanh nhà hàng hải sản

Kinh doanh nhà hàng hải sản

Xác định nguồn hàng hải sản khi kinh doanh nhà hàng hải sản tươi sống

Nguồn hàng là một trong những vấn đề mấu chốt giúp bạn thành công trong việc kinh doanh hải sản. Để có được giá rẻ và chất lượng đảm bảo, hãy lấy tại nơi đánh bắt hoặc nuôi trồng. Tránh lấy hải sản qua trung gian vừa không tươi ngon lại giá cả độn lên.

Cách bảo quản làm sao để hải sản lúc nào cũng tươi sống làm nên thương hiệu và chất lượng món ăn. Hải sản tươi sống, giá rẻ được nhập về được nuôi thả trong các bể hải sản tươi sống vô cùng tươi ngon, đảm bảo là lựa chọn của nhiều thực khách.

Mở cửa hàng hồ hải sản tươi sống cần chọn lựa và bảo quản hải sản thế nào?

Trước khi bạn muốn kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn đều phải tìm hiểu rõ và mặt hàng đó. Hải sản cũng vậy, phải biết cách lựa chọn mặt hàng ngon, chất lượng và cách bảo quản chúng. Cụ thể, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chọn mua phụ kiện hồ hải sản và các thiết bị, phụ kiện hồ hải sản chất lượng, giá rẻ, hợp lý để có được hải sản chất lượng tươi sống để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Theo các kinh nghiệm kinh doanh hải sản tươi sống, bạn cần thi công hồ hải sản đẹp và chất lượng. Song song đó bạn cũng cần phải có hệ thống lọc hồ hải sản hiệu quả, sữa chữa bảo trì hồ hải sản đúng cách.

Làm được như vậy thì hải sản của bạn sẽ luôn giữ được độ tươi và ngon. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và tạo dựng cho bạn thương hiệu quán ăn của bạn.

Xem thêm: 

Lợi ích của hồ hải sản

Lưu ý về hệ thống lọc hồ hải sản

Bộ lọc hồ hải sản

Quản lý cửa hàng kinh doanh hải sản tươi sống

Khi kinh doanh nhà hàng hải sản của bạn đi vào hoạt động, bạn cần phải biết cách quản lý cửa hàng của mình. Trước tiên bạn cần xử lý được những vấn đề sau:

Thiết kế kệ trưng bày cửa hàng và các loại hải sản tươi sống đang có thật bắt mắt, sạch sẽ. Nên phân chia rõ các loại hải sản và giá cả rõ ràng để khách hàng có thể chọn lựa.

Hệ thống hồ hải sản phải đạt chất lượng, chọn các phụ kiện hồ hải sản từ các hãng có uy tín, chất lượng, thường xuyên vệ sinh, bảo trì hệ thống lọc hồ hải sản để tạo môi trường sống cho cá có hiệu quả, không mầm bệnh, mang đến món ăn ngon cho thực khách.

Hi vọng bài viết này Thi Công Hồ Hải Sản Việt đã giúp cho bạn có chút kinh nghiệm trong việc kinh doanh nhà hàng hải sản.

 

Liên hệ với chúng tôi