Làm hồ hải sản nhà hàng uy tín chuyên nghiệp tại tpHCM

Làm hồ hải sản đang là một trong những nhu cầu chung đối với nhiều chủ kinh doanh bởi tính tiện dụng cùng nhiều lợi ích vượt trội hơn hẳn. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời giúp duy trì sự sống cho hải sản và mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Thiết kế hồ hải sản còn được tính chuyện nghiệp tại một khách sạn, nhà hàng hay bất kỳ quán ăn hải sản nào.

Nhu cầu làm hồ hải sản hiện nay

Hiện nay, với mức sống con người ngày càng được nâng cao. Theo đó, nhu cầu về các một ăn tươi sống cũng ngày càng nhiều. Vì thế, làm hồ hải sản là một trong những giải pháp tuyệt vời để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Bể nuôi hải sản

Bể nuôi hải sản

Xem thêm:

Những yếu tốt cơ bản khi thiết kế bể hải sản đạt chuẩn

Thiết kế bể cá biển đạt chuẩn cho nhà hàng

Thiết kế hồ hải sản không chỉ tạo được lòng tin đối với khách hàng về các món ăn thơm ngon mà còn mang đến cho họ với những trải nghiệm tuyệt vời khi tự tay lựa chọn cho mình những chú cá như mong muốn. Đồng thời, làm hồ hải sản còn là cách trang trí giúp nhà hàng của bạn trong trở nên nổi bật mà mang đến một bầu không khi tươi mát.

Làm hồ hải sản cần nên chuẩn bị những gì?

Hồ hải sản để mang đến hiệu quả tốt khi đi vào hoạt động thì bạn cần nên trang bị với đầy đủ các thiết bị cần thiết. Cụ thể với một số loại phụ kiện quan trọng bạn không nên bỏ qua như:

  • Hệ thống khung bể với kích thước phù hợp để sử dụng nuôi nhốt hải sản để cung cấp nguyên liệu cho nhà hàng, quán ăn,…
  • Hệ thống lọc được thiết kế đạt chuẩn với công suất phù hợp. Thông thường nên chọn hệ thống lọc bằng 1/3 kích thước bể để mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Hệ thống làm lạnh bể hải sản. hệ thống oxy,… cũng là những vật dụng bạn cần nên trang bị cho hồ hải sản.

Các mẫu hải sản phổ biến mà bạn nên biết

Mẫu thiết kế bể cá nhà hàng

Mẫu thiết kế bể cá nhà hàng

Làm bể cá hải sản có thể được thiết kế với đa dạng, kiểu dáng, kích thước với mẫu mã khác nhau. Do đó, bạn cần nên cân nhắc chọn cho mình một mẫu bể nuôi hải sản sau cho phù hợp nhất. Với các mẫu hồ hải sản mà tiêu biểu hiện nay như:

Hồ hải sản bằng xi măng

Sản phẩm với giá đỡ bằng xi măng kết hợp với mặt kính. Mẫu thiết kế này thường có mức giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, hồ nuôi hải sản bằng kính thường chiếm khá nhiều không gian, không thể di chuyển và không mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Hồ hải sản bằng giá đỡ inox

Sản phẩm được tạo nên từ hệ thống giá đỡ inox kết hợp khung kính kích thước tương đối có thể phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Đây còn là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sở hữu cho mình mức giá trùng bình, dễ dàng di chuyển nên hồ hải sản inox được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người.

Hồ hải sản bằng kính

Làm hồ hải sản với 100% kính, sản phẩm mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Với thiết kế hồ hải sản bằng kính thường sử dụng tại những nhà hàng lớn và đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với mẫu bể nuôi hải sản này thường có giá đắt và cần có đội ngũ thi công uy tín chuyên nghiệp.

Vậy nên làm hồ hải sản tại đâu là tốt nhất?

Hồ Hải Sản Việt được xem là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Công ty là nơi chuyên thiết kế thi công hồ hải sản với đa dạng các mẫu thiết kế khác nhau tại các nhà hàng lớn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hải lòng cao về cả chất lượng và giá cả.

Đến với Hồ Hải Sản Việt, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu mẫu hồ hải sản như mong muốn với mức giá cạnh tranh cao. Đồng thời, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Liên hệ với chúng tôi