Lắp Đặt Trọn Bộ Hồ hải Sản

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết kế thi công hồ hải sản với đầy đủ các phụ kiện hồ hải sản phù hợp với điều kiện và nhu cầu mà bạn đưa ra. Để phục vụ nhu cầu này hồ hải sản Việt đã đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, và lắp đặt trọn bộ hồ hải sản theo yêu cầu của khách hàng.

hồ hải sản

hồ hải sản

Lắp đặt hồ hải sản trọn bộ

Một hồ hải sản trọn bộ bao gồm dàn hồ hải sản tùy theo nhu cầu thiết kế hồ hải sản của khách hàng như các mẫu giật cấp nhiều tàng, hoặc một tầng, các mẫu lục giác, kết hợp cùng các vật liệu từ kính, gỗ, xi măng, kim loại phù hợp với chủ đề nội thất của các nhà hàng, quán ăn, hay một góc nhỏ tại sân vườn hay trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Lợi ích của vật liệu lọc hồ hải sản

Kết hợp cùng các phụ kiện hồ hải sản để tạo ra một môi trường sống tốt nhất cho các loài hải sản sinh sống và phát triển.

Công trình hồ hải sản tứ giác 3 tầng tại Cần Giờ

Công trình hồ hải sản tứ giác 3 tầng tại Cần Giờ

Một số phụ kiện cần thiết cho bể hải sản nhà hàng

Bộ hệ thống lọc hồ hải sản cần phải có khi thi công hồ hải sản, để lọc nước được sạch hơn, ngăn các tảo rong rêu phát triển, cũng như làm các chất thải của hải sản, hạn chế mầm bệnh phát triển gây hại cho các loài hải sản.

Máy sủi khí mang lại cho hải sản đầy đủ các dưỡng khí làm quá trình hô hấp diễn ra dễ dàng hơn. Máy làm lạnh và máy sưởi có tác dụng cân bằng nhiệt độ ở mức phù hợp, vì hải sản luôn sống ở môi trường có nhiệt độ ổn định ít thay đổi. Hệ thống chiếu sáng mang lại một nguồn sáng ổn định thuận tiện cho việc quan sát các vấn đề xảy ra, cũng như trang trí hồ hải sản thêm ấn tượng đặc biệt cho các khách hàng.

máy làm lạnh hồ hải sản

máy làm lạnh hồ hải sản

Để lắp đặt trọn bộ thì không thể thiếu các phụ kiện hồ hải sản cơ bản này, cùng với chất liệu xây dựng, phối hợp lại với nhau tạo thành trọn bộ hồ hải sản hoàn chỉnh, tạo điều kiện cho hoạt động bảo quản và kinh doanh các loại hải sản diễn ra hiệu quả, đồng thời cũng là một công trình nhỏ trang trí cho nhà hàng và quán ăn, hay là một góc nhà.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hồ hải sản hãy liên hệ với chúng tôi hồ hải sản Việt sẽ mang lại cho bạn những công trình tốt nhất cho bể hải sản nhà hàng của bạn, cùng với nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn những kinh nghiệm và điều kiện phù hợp nhất cho không gian nhà hàng quán ăn của bạn, khi làm bể cá hải sản. Cập nhập các xu hướng về các mẫu thiết kế theo thị trường, luôn nâng cấp kỹ thuật xây dựng, để hồ hải sản luôn chất lượng và có tuổi thọ lấu dài. Đồng thời cung cấp các dịch vụ liên quan đến hồ hải sản như vệ sinh, sữa chữa và bảo trì hồ hải sản.

Liên hệ với chúng tôi