Lợi Ích Của Hồ Hải Sản Mini Mang Lại

Hồ hải sản mini là một thiết bị không thể thiếu đối với nhà hàng và quán ăn nhỏ, vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các nhà hàng quán ăn có không gian nhỏ, và muốn tiết kiệm diện tích, vậy muốn lắp đặt một bể hải sản nhà hàng mini bạn cần chú ý những điều gì để mang lại một hồ hải chất lượng nhất.

hồ hải sản mini

hồ hải sản mini

Các mẫu hồ hải sản mini cho các nhà hàng và quán ăn

Mẫu hồ hải sản mini tam cấp, hồ hải sản giật cấp, hồ hải sản tháp vuông, hồ hải sản hình chữ U giật cấp,… Các mẫu hồ chứa này đều mang cho mình những nét riêng, về độ hoành tráng, tính mỹ thuật rất cao. Chẳng hạn như:

– Dàn chứa hải sản vuông tháp giật cấp với vô số các loại hải sản đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực cho thực khách.

– Dàn chứa hải sản một mặt đơn, giật cấp, bo đều góc cạnh. Một dàn hải sản rất ấn tượng, tạo điểm nhấn cho nhà hàng với không gian hẹp tiết kiệm khá nhiều diện tích.

– Dàn chứa hải sản vuông tháp giật cấp: có thiết kế đơn giản, rất thuận tiện, không lấn chiếm không gian của nhà hàng nhưng vẫn tạo được dấu ấn về các loài hải sản tươi sống bắt tại hồ.

Lợi ích hồ hải sản mini mang lại

Hiện nay ở những thành phố phát triển sẽ xuất hiện tình trang đất chật người đông đúc, vì thế các thiết kế luôn đi theo xu hướng tiết kiệm diện tích, vì thế hồ hải sản mini là một ứng dụng tuyệt vời cho các nhà hàng và quán ăn có một không gian nhỏ, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo ra các khoảng không chứa các loài hải sản cần nuôi.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế thi công hồ hải sản

Tạo nên sự độc đáo riêng đối thu hút thực khách lựa chọn những thực phẩm tươi sống, vừa là khoảng không gian thư giản khi ngắm nhìn các loài hải sản bơi lội, như một thủy cung thu nhỏ, ngoài ra những bể hải sản mini cũng thích hợp trang trí ở gốc nhà, và những gốc ân vườn.

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Lắp đặt phụ kiện hỗ trợ hồ hải sản

Để hỗ trợ tốt hơn cho việc tạo môi trường sống cho các loài hải sản cần hỗ trợ thêm các phụ kiện, máy bơm, hệ thống lọc giúp cho nước luôn giữ độ sạch, hạn chế phát sinh các mầm bệnh các tảo độc gây hại và đục nước.

Hệ thống ánh sáng, máy sủi khi, máy làm lạnh và máy sưởi sẽ mang đến những điều thú vị, tạo điều kiện thuận để các loài hải sản thích nghi với một môi trường nhân tạo khi rời xa đại dương.

máy sủi khí oxi

máy sủi khí oxi

Những lưu ý khi hồ hải sản đi vào hoạt động

Khi hồ hải sản đi vào hoạt động bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để phát hiện các vấn đề như nước bị đục, tảo rong rêu phát triển, hệ thống lọc hoạt động không hiệu quả, cũng như việc vệ sinh và thay mới các phụ kiện theo định kỳ, để kéo dài tuổi thọ của hồ hải sản, giúp quá trình bảo quản sự tươi sống của hải sản tốt hơn.

Đơn vị thi công lắp đặt hồ hải sản mini

Hồ hải sản Việt luôn tự hào là một đơn vị mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất, với bề dày kinh nghiệm thiết kế thi công hồ hải sản gần 20 năm, luôn cập nhập những thiết kế hồ hải sản mới, phù hợp với xu hướng hiện đại, cùng với đội ngũ thi công hồ hải sản, làm bể cá hải sản chuyên nghiệp, với các nhân viên sẽ tư vấn mang đến những thông tin để bạn tham khảo tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi