Lợi ích của việc thi công hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng là một hệ thống nuôi tôm, mực, cá, cua,… của các nhà hàng, quán ăn hải sản để cung cấp nguyên liệu chế biến và thuận tiện cho việc lựa chọn thực phẩm của thực khách. Hồ hải sản có thiết kế phức tạp hơn so với bể cá thông thường, đòi hỏi công nghệ cao hơn và vật liệu bền hơn để đáp ứng được sự sống của các loại hải sản có trong hồ.

Tầm quan trọng của hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng được thiết kế để tái tạo môi trường sống của sông và biển với mục đích duy trì tuổi thọ của hải sản cho đến khi nó được chế biến để giữ cho hải sản tươi ngon nhất.

Thi công hồ hải sản nhà hàng

Thi công hồ hải sản nhà hàng

Một hồ hải sản cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn riêng, phù hợp với mọi loại môi trường sống, mật độ. Một hệ thống hồ hải sản bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

 • Bể cá.
 • Hệ thống oxy
 • Hệ thống bọt khí.
 • Hệ thống làm mát.
 • Hệ thống khung chắc chắn với tường bằng kính hoặc bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ sư.
 • Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi được trang bị bộ lọc tạp chất bổ sung nếu cần thiết.
 • Hệ thống giá đỡ làm bằng thép không gỉ, hoặc vật liệu không bị oxy hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh sang trọng.

Do đó, có thể thấy rằng hồ hải sản nhà hàng là một yêu cầu quan trọng đối với mỗi nhà hàng, bởi vì các nhà hàng luôn cần khách hàng để tồn tại. Cho dù bạn đang chuẩn bị mở một cơ sở mới, muốn mở rộng một nhà hàng lớn hơn hay đơn giản là cố gắng sống sót qua thời kỳ kinh tế khó khăn, điều bạn cần làm là để nhà hàng của bạn dễ dàng được khách hàng chú ý. Có nhiều cách để làm điều đó, và một trong những cách hiệu quả nhất là đảm bảo hải sản của bạn luôn tươi ngon mỗi ngày.

Tác dụng của hồ hải sản nhà hàng

Hồ hải sản nhà hàng ngoài các tác dụng trên, thường sẽ bao gồm các công dụng cơ bản sau:

 • Nuôi hải sản tươi sống;
 • Chăm sóc hải sản;
 • Tạo nguyên liệu có sẵn cho nhà hàng khi chế biến;
 • Hồ hải sản giúp cho khách hàng lựa chọn, kích thích họ đặt thực đơn.

Một món hải sản tươi sống phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi của nguyên liệu, hải sản càng tươi, càng nhiều chất dinh dưỡng sẽ được giữ lại. Cũng cần nói thêm rằng việc tiêu thụ hải sản chết và đông lạnh trong nhiều ngày có thể dẫn đến ngộ độc và dị ứng, vì vậy cần sử dụng hồ hải sản để nuôi cá sống, cua sống và nhiều hải sản khác.

Ngoài ra, hồ hải sản nhà hàng cũng được coi là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của món ăn và thu hút nhiều khách hàng nhớ đến hương vị đặc trưng của nhà hàng cũng như thúc đẩy sự quay trở lại nhà hàng.

Tại sao chọn đơn vị của chúng tôi thiết kế – thi công hồ hải sản

Có nhiều loại hồ hải sản khác nhau vì khi thiết kế và thi công hồ hải sản, các kỹ sư có thể thay đổi để phù hợp với không gian của hồ, theo sở thích của khách hàng.

Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản xin giới thiệu với bạn các loại nhà hàng hải sản hải sản để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại hồ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi chuyên kinh doanh lắp đặt bể cá và kinh doanh các hồ hải sản nước ngọt và nước mặn luôn phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

Lợi ích của vật liệu lọc hồ hải sản

Thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ

Các mẫu hồ hải sản hiện nay

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết và kỹ thuật cao, cộng với thiết bị hỗ trợ hiện đại và quy trình làm việc hiệu quả. Chúng tôi tự tin mang đến nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… hồ hải sản nước ngọt, hồ hải sản nước mặn, hồ hải sản làm bằng vật liệu như xi măng, sắt, thép không gỉ hoặc thủy tinh với các kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi