Máy Sưởi Hồ Hải Sản

Việc cân bằng nhiệt độ là vô cùng quan trọng đối với hải sản trong bể hải sản nhà hàng, nhất là ở những nơi có khí hậu thay đổi, khí hậu bốn mùa, thì một chiếc máy sưởi rất cần thiết cho việc cân bằng mỗi khi trời trở lạnh. Hãy cùng Hồ Hải Sản Việt tìm hiểu về máy sưởi để hồ hải sản được hoạt động tốt hơn.

lợi ích của hải sản

lợi ích của hải sản

Một số máy sưởi cho bể hải sản

Thông thường một máy sưởi có hai loại chủ yếu là điện tử và sử dụng ngắt điện, với nhiều lợi công suất khác nhau, thích hợp với nhiều dung lượng thể tích hồ hải sản, với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, phù hợp với bể hải sản nhà hàng.

Xem thêm: Vận hành máy làm lạnh hồ hải sản

Máy sưởi ngắt điện thuộc kiểu truyền thống thì có giá thành rẻ hơn, nhưng chênh lệch nhiều về nhiệt độ, độ ấm. Đối với sản phẩm máy sưởi điện chi phí cao nhưng đảm bảo và giảm sự chênh lệch về độ ấm. Không phải có chi phí cao là sử dụng hiệu quả, phải tùy vào thể tích của bể hồ mà lựa chọn ra các máy có công suất phù hợp, tiết kiệm chi phí, để có được một nhiệt độ phù hợp và ổn định cho hoạt động của hải sản. Tránh hao phí điện năng.

Đèn sưởi hồ hải sản

Đèn sưởi hồ hải sản

Điều kiện thích hợp sử dụng máy sưởi

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm xuống, bắt đầu chuyển sang thu đông, máy sưởi bắt đầu có tác dụng, nhiệt độ giảm xuống dưới 20 độ C. Làm môi trường vi sinh vật thay đổi ảnh hưởng đến hệ thống lọc không còn hoạt động hiệu quả.

Cần có một máy sưởi để tăng nhiệt độ lên khoảng 30- 32 độ C, làm tăng độ ẩm trong nước, và chữa một số bệnh đơn giản, giữ được nhiệt độ ổn định cho môi trường nước, giúp quá trình sống và trao đổi chất được tốt hơn.

Máy sưởi hồ hải sản

Máy sưởi hồ hải sản

Lắp đặt máy sưởi hồ hải sản

Máy sưởi có loại được lắp đặt bên trên hồ hải sản, và bên trong hồ hải sản

Với máy sưởi được lắp đặt bến trên hồ thường dành cho những hồ có công suất nhỏ, sao cho nút điều khiển và dây điện không chạm vào nước để hạn chế tình trạng bị chập điện. Máy sưởi điện tử thường được đặt ở bên ngoài, dụng cụ cảm biến nhiệt độ nên đặt bên cạnh nhiệt kế, cùng với thanh nhiệt nên đặt đối góc với máy cảm ứng nhiệt, có thể bọc lại để bảo vệ và đặt trực tiếp vào trong hồ. Tránh để máy sưởi gần mặt kính vì rất dễ bị nứt kính.

Máy sưởi lắp đặt bên trong hồ thường đặt ở dưới đấy bể, khi đặt vào đáy bể nên ngăn cách bằng một miếng nhựa để tránh các loại hải sản đụng phải, đồng thời nên đặt máy cố định.

Nếu bạn có nhu cấu lắp đặt các phụ kiện hồ hải sản hãy liên hệ với chúng tôi hồ hải sản Việt, cũng như các thiết kế thi công hồ hải sản, làm bể cá hải sản, bể hải sản nhà hàng, cũng như tư vấn các thiết kế hồ hải sản mới phù hợp với chủ đề của các nhà hàng và quán ăn. Thi công hồ hải sản là một việc làm vô cùng quan trọng đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh hải sản.

 

Liên hệ với chúng tôi