Nhận thiết kế thi công bể hải sản uy tín tại tpHCM

Lắp đặt như một bể hải sản tại các nhà hàng, quán đã là một nhu cầu thiết yếu đối với nhiều chủ kinh doanh. Bởi độ tươi của hải sản sẽ là một trong những yếu tố quyết định hương vị của món ăn. Hải sản càng tươi thì càng chứa nhiều chất dinh dưỡng và giòn ngọt. Hiểu được vấn đề đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Hồ Hải Sản Việt muốn gửi đến khách hàng với những mẫu thiết kế thi công bể hải sản chất lượng giá tốt.

Quy trình thiết kế thi công bể hải sản mà bạn nên biết

Thiết kế bể nuôi hải sản

Thiết kế bể nuôi hải sản

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một mẫu hồ cá hải sản như mong muốn. Đồng thời, tất cả các mẫu thiết kế khi đi vào thi công đều dựa trên một quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng hồ tốt nhất. Cụ thể với quy trình tại Hồ Hải Sản Việt mà bạn có thể tham khảo như:

Xem thêm: 

Cách khử Clo trong nước hồ hải sản hiệu quả an toàn

Những yếu tố cơ bản khi thiết kế bể hải sản đạt chuẩn

Bước 1: Xác nhận thông tin và khảo sát

Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn và lắng nghe những ý kiến mà khách hàng để cho ra đời mẫu thiết kế như mong muốn. Với nhu cầu của từng khách hàng sẽ khác nhau, sau đó sẽ tư vấn về kích cỡ và giá cả phù hợp nhất cho từng loại khi thi công bể hải sản.

Bước 2: Lựa chọn mẫu hồ hải sản

Với các mẫu hồ hải sản đang được sử dụng phổ biến hiện nay như:

  • Bể cá bằng xi măng, gạch và gạch men.
  • Bể cá làm từ kính với hệ thống chân đế bằng kim loại (sắt – thép, thép không gỉ).
  • Bể cá làm hoàn toàn bằng kính (thủy tinh xếp chồng lên nhau).

Bước 3: Lựa chọn hệ thông lọc

Tiến hành chọn hệ thống lọc và bơm oxy vào bể hải sản nhà hàng. Việc lựa chọn hệ thống lọc cũng như kích cỡ, công suất sẽ phụ thuộc vào kích thước hồ hoặc dựa trên tiêu chuẩn bể.

Bước 4: Tiến hàng thi công bể hải sản

Tiến hành thi công bể cá nhà hàng hải sản như những gì đã đưa ra và đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo dưỡng

Tiến hành nghiệm thu và kiểm tra lại các hệ thống lọc trong hồ. Theo đó, chúng tôi sẽ bảo dưỡng theo định kỳ và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng để đảm bảo hồ hải sản luôn được hoạt động một cách tốt nhất.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ thi công bể hải sản tại Hồ Hải Sản Việt

Thiết kế thi công bể hải sản

Thiết kế thi công bể hải sản

Hồ Hải Sản Việt là nơi chuyên thiết kế thi công với đa dạng nhiều loại bể hải sản khác nhau được nhiều người yêu thích và đánh giá cao.  Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ hải sản nhà hàng. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn dịch vụ tại đây. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ tại Hồ Hải Sản Việt sẽ mang đến cho bạn với nhiều lợi ích vượt trội như:

Giá cả phải chăng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thi công hồ hải sản với mức giá cạnh tranh cao. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, hàng quý, hàng năm,…

Đảm bảo chất lượng khi thi công hồ hải sản

Chất lượng hồ hải sản cũng là một trong những điều mà khách hàng quan tâm. Do đó, chúng tôi hoàn toàn cam kết mang đến cho bạn với những mẫu hải sản chất lượng cao và có thể sử dụng lâu bền.

Đôi ngũ chuyên nghiệp

Chúng tôi với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ tư vấn và giúp khách hàng có thể giải đáp thắc mắt.  Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề và sẵn sàng cho ra đời với các mẫu thiết kế hồ hải sản chất lượng, uy tín.

Với những thông tin trên, mong rằng có thể gửi đến bạn với những thông tin cần thiết và bổ ích về một đơn vị thiết kế thi công bể hải sản uy tín. Đồng thời, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu lắp đặt bể hải sản nhà hàng bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn với những điều tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi