Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hồ hải sản

Ngày nay, việc lắp đặt hồ hải sản tại các nhà hàng hay quán hải sản đã trở nên hết sức quen thuộc đối với mọi người. Hồ hải sản không chỉ mang lại lợi ích trang trí mà còn giữ được độ tươi ngon cho các món ăn với nguồn hải sản tươi sống. Từ đó giúp cho việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều dưới đây khi lắp đặt hồ hải sản.

Lắp đặt hồ hải sản chất lượng

Lắp đặt hồ hải sản chất lượng

Một số lưu ý khi lắp đặt hồ hải sản

Để có một công trình hồ hải sản chất lượng phục vụ cho việc bảo quản hải sản luôn được tươi ngon. Thì việc lắp đặt hồ hải sản đòi hỏi rất nhiều những kỹ năng từ việc lựa chọn hình dáng, thiết kế, kích thước đến các hệ thống lọc, nhà cung cấp,..Thi công hồ hải sản với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và lắp đặt hồ hải sản. Chúng tôi cung cấp cho bạn những điều bạn cần lưu ý để việc lắp đặt được thuận lợi và mang đến hiệu quả cao nhất.

Kiểu dáng của hồ hải sản

Mỗi một nhà hàng, quán ăn đều mang cho mình một phong cách riêng, diện tích, không gian xung quanh cũng vậy. Do đó, trước khi lắp đặt hồ hải sản bạn cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn kiểu dáng của hồ hải sản cho phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có 3 mẫu hồ hải sản phổ biến như

  • Hồ hải sản xây bằng xi măng mặt trước có kính. Đây là loại hồ với giá thành rẻ, thi công đơn giản. Lưu ý, đối với loại hồ này không có tính thẩm mỹ cao, không thể dời đi nơi khác khi cần thiết và tốn nhiều diện tích do xây bằng xi măng.
  • Hồ hải sản được kê lên trên khung sắt hoặc inox. Ưu điểm của loại hồ này chính là giá cả vừa phải, có thể khắc phục được yếu điểm của hồ xi măng là có thể di dời được đến nhiều nơi khác nhau. Bên cạnh đó, nhược điểm là không có sự khác biệt và không đồng bộ được giữa các loại vật liệu như kính, sắt,..
  • Hồ hải sản bằng kính. Đây là loại hồ được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, dễ dàng di chuyển đến những khu vực khác nhau. Ngoài ra, loại hồ này còn khắc phục được các nhược điểm của 2 loại trên. Tuy nhiên, việc lắp đặt hồ hải sản loại này rất khó, đòi hỏi phải có tay nghề cao, giá thành cao nên rất ít đơn vị thi công. Nhưng bạn không cần lo lắng Thi công hồ hải sản sẽ giúp bạn giải quyết điều này.
Lắp đặt hồ hải sản

Lắp đặt hồ hải sản

Hệ thống lọc hồ hải sản

Hệ thống lọc đóng vai trò quan trọng đối với hồ hải sản. Đây chính là điều kiện sống của hải sản do đó bạn nên lưu ý vấn đề này khi tiến hành lắp đặt hồ hải sản.

Hiện nay, có 3 loại hệ thống lọc mà bạn có thể sử dụng cho hồ hải sản của mình chính là hệ thống lọc bên trong và hệ thống lọc bên ngoài.

  • Hệ thống lọc bên trong: dùng để duy trì sự sống của hải sản trong thời gian ngắn. Ưu điểm của loại này là ít tốn chi phí, đơn giản tuy nhiên khả năng lọc của chúng không cao và không phát huy tối đa được tác dụng.
  • Hệ thống lọc bên ngoài: dùng duy trì sự sống cũng như làm cảnh đẹp cho không gian trong thời gian lâu. Lọc bên ngoài còn gọi là lọc tràn có nước chạy tuần hoàn và qua nhiều lớp vật liệu trước khi được đưa vào bể chính. Ưu diểm của hệ thống lọc này là tính thẩm mỹ cao, khả năng lọc tốt tuy nhiên chi phí cao hơn so với lọc trong.
  • hệ thống lọc tràn hồ hải sản đang được nhiều người lựa chọn vì chúng mang lại hiệu quả tốt cho hồ cá. Vì đây là hệ thống lọc nhiều ngăn nên lọc nước rất sạch tạo được môi trường sống tốt cho các loại hải sản

Chất lượng của nhà cung cấp hồ hải sản

Chất lượng luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng. Khi chọn nhà thiết kế hồ hải sản tại tp Hồ Chí Minh nên chọn những nơi có thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm. Thi công hồ hải sản là nơi mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng mang lại. Tất nhiên, đối với một nhà cung cấp có chế độ bảo hành thì đáng tin tưởng hơn so với những nơi không bảo hành. Do đó, việc lựa chọn những nơi lắp đặt hồ hải sản có chế độ bảo hàng tốt rất quan trọng. Điều đó, giúp bạn tránh được những rủi ro có thể khi xảy ra sự cố không mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi