Những vật liệu dùng để lọc hồ hải sản hiệu quả

Hệ thống lọc hồ hải sản, một bước quan trọng mang lại sự thành công cho bảo quản hồ hải sản. Ngày nay, phong trào kinh doanh nhà hàng hồ hải sản tại Việt Nam ngày càng phát triển và được ưa chuộng nên khi bắt đầu thi công lắp đặt hồ hải sản bạn cần nên tìm hiểu về hệ thống lọc và các vật liệu lọc nhằm đảm bảo hồ hải sản hoạt động hiệu quả.

Có rất nhiều lựa chọn cho vật liệu lọc nước dành cho hệ thống hồ hải sản với đa dạng chủng loại và giá thành. Trong đó mỗi loại vật liệu lọc có công dụng riêng và chuyên biệt. Và đặc biệt hơn nữa là trong hệ thống lọc hồ hải sản bạn có thể áp dụng nhiều hệ thống lọc với nhiều loại vật liệu lọc nước khác nhau áp dụng trong hồ hải sản nhằm mang lại hiệu quả trong kinh doanh.

Vật liệu lọc hồ hải sản

Bùi nhùi còn được gọi là J-Mat là một trong những vật liệu lọc hồ hải sản tốt nhất. Cực kì bền và dễ dàng sử dụng, vật liệu này dạng tấm có thể dễ dàng cắt thành các kích thước mong muốn để phù hợp với khoang lọc của bạn.

Nham thạch là loại vật liệu lọc nước có nguồn gốc từ núi lửa, xốp, có nhiều lỗ li ti, tạo môi trường sinh sống và phát triển của các sinh vật phân hủy các chất hữu cơ giúp bể cá của bạn luôn sạch sẽ.

Vật liệu lọc hồ hải sản

Vật liệu lọc hồ hải sản

Bông lọc là vật liệu lọc không thể thiếu trong hệ thống lọc hồ hải sản do có tác dụng lọc các chất cặn bẩn như thức ăn thừa hoặc là phân của cá thải ra trong bể cá. Bông lọc thường được đặt ở ngăn đầu tiên của hệ thống lọc.

Gốm lọc được nung với sức nóng cực lớn làm cho mối liên kết bên trong sứ bị phá vỡ, bằng cách đó tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho khối lượng lớn vi khuẩn cư trú.

Sứ lọc là loại vật liệu có nhiều lỗ nhỏ li ti là nơi vi sinh vật cư trú và phân hủy các chất thải sũng như các chất hữu cơ từ thức ăn thừa của cá.

Xem thêm:

Vệ sinh hồ hải sản như thế nào là đúng cách

Thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ

Cách chọn và vận chuyển hải sản

Bộ lọc hồ hải sản

Banh lọc BIO có tác dụng để vi sinh vật có chỗ bám vào và cũng có tác dụng làm tăng khả năng hòa tan oxy vào trong nước Quả lọc này thường được đặt ở ngăn thoát nước cuối cùng

San hô vụn có tác dụng lọc nước cũng như các loại vật liệu gốm lọc hay nham thạch ngoài ra nó còn có tác dụng tăng PH cho nước. Vật liệu san hô vụn thường được dùng làm vật liệu lọc cho bể cá nước mặn hoặc hồ hải sản nhà hàng.

Than hoạt tính có tác dụng lọc các chất hóa học có trong nước giúp bảo vệ cá luôn sống khỏe.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế, thi công hồ hải sản nhà hàng?

Thiết kế thi công hồ hải sản sở hữu chất lượng và ấn tượng hay phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề từ người thợ thi công, đặc trưng với những chiếc hình hồ cá cao cấp, phải có thợ giỏi thì mới thành công.

Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hay những chuyên gia trong ngành trước lúc bắt đầu lựa chọn nhà cung cấp và vật liệu lọc hồ hải sản. Việc tuyển lựa địa chỉ uy tín là vấn đề rất quan trọng nhằm đảm bảo được tối đa các thuận tiện mà đơn vị thi công mang lại.

Hồ Hải Sản Việt là một trong những đơn vị uy tín lắp đặt hồ hải sản mà quý khách hàng có thể tin cậy. Với kinh nghiệm thi công nhiều năm năm trong nghề, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho khách hàng một hồ hải sản đẹp, chất lượng và sẵn sàng bảo trì, sửa sang khi cần thiết.

Vậy nên trường hợp quý khách là chủ của những doanh nghiệp hay các nhà hàng hải sản muốn xây dựng cho mình hồ chứa hải sản để đảm bảo độ tươi ngon từ hải sản trước khi làm món ăn hay cung ứng cho người tiêu dùng? Để không tốn thời gian, công sức và chi phí phương pháp tốt nhất là quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi, Hồ Hải Sản Việt một đơn vị thi công hồ hải sản uy tín và chuyên nghiệp đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

 

Liên hệ với chúng tôi