Thi Công Hồ Hải Sản Giá Rẻ | Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản

Hiện nay tại các nhà hàng và quán ăn chuyên kinh doanh hải sản tươi sống thì hồ hải sản là một thiết bị chuyên dụng không thể thiếu, vì chúng giúp tạo ra môi trường sống tối ưu cho các loài hải sản sinh sống và phát triển, tạo ra những thức ăn tươi sống cung cấp cho thực khách, thu hút được nhiều người. Vì vậy phải cần thi công hồ hải sản chất lượng và giá cả phải chăng.

Thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ

Khi thiết kế thi công hồ hải sản ngoài chất lượng ra, khách hàng còn quan tâm đến giá cả và chi phí phát sinh. Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế hồ hải sản cần phải tham khảo nhiều nơi, để biết các thông tin về chất lượng, vật liệu xây dựng, các mẫu hồ hải sản, quy trình thiết kế thi công hồ hải sản, và giá cả chênh lệch như thế nào, kỹ thuật xây dựng ra sao.

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Hồ hải sản ngoài giá rẻ ra cần phải đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật chất lượng, để hồ hải sản bền đẹp, hoạt động trong thời gian lâu dài để hạn chế các vấn đề hư hỏng xảy ra tránh phát sinh thêm chi phí không nên có.

Các mẫu hồ hải sản

Hiện nay có  rất nhiều mẫu mã hồ hải sản đẹp kết hợp với nhiều vật liệu xây dựng khác nhau, đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và giá cả của các khách hàng.

Tùy vào diện tích và yêu cầu của mỗi người mà có các mẫu khác nhau:

Như hồ giật cấp kính chồng kính, có thể kết hợp cùng xi măng, hoặc inox.

Hồ hải sản làm bằng xi măng kiêng cố, có mặt làm bằng kính, cố định không có khả năng di chuyển. Tùy theo diện tích có thể xây dựng.

Mẫu hồ nhiều tầng có chân làm bằng inox và có khả năng di chuyển cao khi cần thiết, tùy theo khả năng và nhu cầu của khách hàng.

Công trình hồ hải sản tứ giác 3 tầng tại Cần Giờ

Công trình hồ hải sản tứ giác 3 tầng tại Cần Giờ

Mẫu hồ lục giác, tứ giác, hình thoi, bo tròn các cạnh, có cấu tạo dàn lọc khác nhau tùy theo thiết kế của mẫu hồ.

Xem thêm: Các vật liệu lọc hồ hải sản

Địa chỉ uy tín thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ

Hướng đến tiêu chí uy tín và chất lượng, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đến khách hàng những mẫu thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Luôn có mẫu mã phong phú, bảo hành hồ lên đến 36 tháng, cam kết giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí đầu tư ban đầu, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Làm bể hải sản

Làm bể hải sản

Nếu bạn có nhu cầu làm bể các hải sản nhà hàng, và đang tìm kiếm các đơn vị thi công hồ hải sản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Hồ Hải Sản Việt một đơn vị với kinh nghiệm lâu năm, cùng nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn các quy trình thiết kế, để bạn hiểu rõ hơn, đồng thời tư vấn các thắc mắc của bạn.

 

Liên hệ với chúng tôi