Thi Công Hồ Hải Sản Quận 1 | Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản

Tại các nhà hàng và quán ăn chuyên kinh doanh các loài hải sản ở TP. Hồ Chí Minh việc sở hữu ngay cho mình một hồ hải sản là vô cùng quan trọng, đặc biệt là tại quận 1, nơi tập trung các nhà hàng sang trọng. Việc thi công hồ hải sản quận 1 đồi hỏi những thiết kế đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian của nhà hàng.

Thiết kế thi công hồ hải sản quận 1

Trong thiết kế thi công hồ hải sản quận 1 phải đòi hỏi kỹ thuật cao, cùng các thiết kế ấn tượng độc đáo tạo nên vẻ đẹp riêng của nhà hàng và quán ăn, nhằm thu hút thực khách nhiều hơn đến với nhà hàng.

Ở TP. Hồ Chí Minh Việc bảo quản hồ hải sản sẽ khó khăn hơn, vì vậy việc thiết kế hồ hải sản được chú trọng hơn. Hồ hải sản phải được xây dựng đúng chuẩn, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật trong làm hồ hải sản nhà hàng, để tạo ra môi trường nhân tạo tốt nhất cho các loài hải sản sinh sống và phát triển, giữ cho các loài hải sản luôn tươi sống, tạo nguồn dự trữ sẵn có tại các nhà cung cấp cho các thực khách nhanh chóng.

hồ hải sản

hồ hải sản

Một hồ hải sản được thiết kế một cách tinh tế và thẩm mỹ, phù hợp với phong cách thiết kế của nhà hàng, sẽ mang lại một vẻ đẹp riêng không hề lẫn vào đâu, rất phù hợp với phong cách nhà hàng và quán ăn tại quận 1.

Làm sao để có hồ hải sản đúng chuẩn.

Để có một hồ hải sản đúng chuẩn ngoài việc thiết kế mẫu mã đẹp ra, còn phải kết hợp với những phụ kiện khác, để tạo nên một môi trường nhân tạo đầy đủ các điều kiện sống cho các loài hải sản.

Một số phụ kiện hồ hải sản:

Hệ thống lọc hồ hải sản: là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu, vì nước cần phải được lọc thường xuyên để loại bỏ các loại tảo độc, các vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến các loài hải sản. Vì nếu nước không sạch sẽ dẫn đến nước đục làm ẩn hưởng đến tầm nhìn của thực khách, phát sinh các vi khuẩn có hại gây bệnh và chết các hải sản.

máy làm lạnh hồ hải sản

Hệ thống chiếu sáng hồ hải sản làm hồ hải sản trở nên lung linh và sống động hơn, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho thực khách cũng như nhân viên nhà hàng quan sát để lựa chọn ra món ăn ngon nhất. Giúp hạn chế một số loài tảo phát sinh.

Máy sủi khí, máy sưởi, máy làm lạnh hồ hải sản giúp cân bằng nhiệt độ phù hợp với các đặc tính của loài cá, dành cho những khu vực có khí hậu thay đổi, 4 mùa rõ rệch, những nơi nóng quá hoặc lạnh quá.

Địa chỉ uy tín chuyên thiết kế thi công hồ hải sản quận 1

Thi công hồ hải sản đẹp và chuyên nghiệp

Thi công hồ hải sản đẹp và chuyên nghiệp

Hồ hải sản Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị làm bể hải sản nhà hàng chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết, đề ra các phương án tối ưu, chung tôi luôn cập nhập những mẫu hải sản theo xu hướng đa dạng, và mới lạ, cũng như các kỹ thuật mới mang lại cho bạn những công trình hồ hải sản tốt nhất chất lượng nhất.

Thi Công Hồ Hải Sản Quận 1 | Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản
Đánh giá bài viết này

Liên hệ với chúng tôi