Thiết kế hồ hải sản nước mặn có khó hay không

Ngày nay hồ hải sản nước mặn, hay bể cá cảnh nước mặn ngày càng phổ biến và được ưa chuộng ở các nhà hàng quán ăn, cũng như trong những không gian nội thất gia đình, tạo nên một khoảng không gian yên tĩnh, một thuỷ cung thu nhỏ, giúp gia chủ thư giản sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

thiết kế hồ hải sản

thiết kế hồ hải sản nước mặn

 

Hồ hải sản bể cá cảnh nước mặn ngày càng thu hút người chơi

Những loại cá cảnh nước mặn có vẻ ngoài rực rỡ và đa dạng, cùng sự kết hợp của thiết kế thi công làm bể hải sản, tạo nên một đại dương thu nhỏ đầy tính nghệ thuật đáp ứng nhu cầu sở thích đa dạng của nhiều khách hàng.

Tuỳ vào loài hải sản khác nhau mà có nhiều thiết kế hồ hải sản khác nhau, phụ thuộc vào đặc tính sống, môi trường, nhiệt độ và yêu cầu của khách hàng.

Xêm thêm : Cách lựa chọn hải sản tươi sống và vận chuyển hải sản

Vậy thiết kế hồ hải sản, bể cá cảnh nước mặn có khó không?

Để duy trì sự sống và phát triển của các loài hải sản nước mặn thì hồ hải sản bể cá cảnh là vô cùng quan trọng. Cùng với sự kết hợp phụ kiện để phát huy tốt vẻ đẹp của các loài hải sản trong môi trường nhân tạo, và công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến, nên việc thiết kế thi công hồ hải sản bể cá cảnh nước mặn cũng không quá khó.

thiết kế hồ hải sản

thiết kế hồ hải sản nước mặn

 

Nguồn nước sử dụng cho hồ hải sản bể cá cảnh nước mặn

Nguồn nước rất quan trọng cho sự sinh sống và phát triển của hải sản, Có hai nguồn nước biển có thể sử dụng là nguồn nước biển nhân tạo và nước biển tự nhiên.

Nguồn nước biển nhân tạo

Được pha từ muối nhân tạo và muối tự nhiên cùng với nước, muối nhân tạo có sẵn các nồng độ chất cần thiết phù hợp với các loài sinh sống, cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nguồn nước biển tự nhiên:

Được lấy trực tiếp từ biển, nên lấy ở vùng biển sâu để đảm bảo không bị ô nhiễm, không tạo điều kiện cho các loài tảo rêu có hại tồn tại và phát triển.

Cần phải thay nước thường xuyên và theo định kỳ, 1 tháng 1 lần từ 15-30% thể tích trong bể để giữ bể cá luôn sạch, hạn chế tảo phát triển gây ảnh hưởng đến tầm nhìn và thẩm mỹ.

Có thể nói để có 1 hồ hải sản bể cá cảnh biển đẹp và đẳng cấp không khó, nhưng không phải ai cũng làm được, vì nó tốn nhiều cho phí thiết kế thi công hồ hải sản về hồ, phụ kiện, cũng như các loài hải sản, và có nhiều nơi thi công không đảm bảo.

thiết kế thi công hồ hải sản

bể cá cảnh nước mặn

Chúng tôi Hồ Hải Sản Việt là một đơn vị thi công hồ hải sản uy tín và chất lượng, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo vấn đề thi công xây dựng kỹ thuật cao, sẽ mang lại cho bạn những công trình tuyệt và và tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi