Thiết Kế Hồ Hải Sản Tại TP. Hồ Chí Minh | Tư Vấn Hỗ Trợ Phụ Kiện

Với những nhà hàng và quán ăn kinh doanh về hải sản tươi sống thì việc sở một hồ hải sản là vô cùng cần thiết. Hiện nay việc thiết kế hồ hải sản tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng phổ biến, và có nhiều đơn vị thực hiện, với nhiều giá cả khác nhau, chất lượng khác nhau. Vì vậy khi có nhu cầu thiết kế thi công hồ hải sản, hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi để chọn lựa cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng nhất.

Thiết kế hồ hải sản tại TP. Hồ Chí Minh

Tại Tp. Hồ Chí Minh việc nuôi và giữ cho hải sản tươi sống là việc khó khăn so với ở những vùng biển khác như Vũng Tàu, Bình Thuận,… Vì vậy hồ hải sản ở Hồ Chí Minh được thiết kế có giá trị cao để bảo quản và tạo môi trường tốt nhất cho các loài hải sản sinh sống và phát triển, để hải sản luôn tươi sống, giữ nguyên mùi vị tươi ngon nhất đến với thực khách.

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Việc làm bể cá hải sản đúng chuẩn se mang lại nhiều giá trị và lợi ích lớn đối với các chủ nhà hàng, quán ăn, hay khách hàng nuôi hải sản ở gốc nhà, việc kinh doanh diễn ra tốt hơn vì sẽ tạo ra nguồn sự trữ thực phẩm tươi sống cung cấp tại chỗ cho các thực khách, vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và hương vị tương ngon khi chế biến.

Hồ hải sản cũng được coi như một phụ kiện trang trí nội thất, với nhiều mẫu mã khác nhau, tùy thuộc vào diện tích của các nhà hàng, quán ăn, hay góc vườn mà có những thiết kế phù hợp tạo nên một không không gian ấn tượng theo một chủ đề mà khách hàng yêu cầu, thu hút nhiều thực khách hơn, làm nên sự khác biệt và thú vị.

Thiết kế hồ hải sản cần những phụ kiện nào ?

Phụ kiện hồ hải sản là các vật dụng không thể thiếu, chúng giúp cân bằng nhiệt độ cung cấp một số chất cần thiết, và đặc biệt là hệ thống lọc nước giúp nước luôn trong sạch tạo môi trường tốt nhất cho hải sản sinh sống.

Một số phụ kiện hồ hải sản:

Máy làm lạnh máy sưởi hồ hải sản chuyên dùng để cần bằng nhiệt độ theo yêu cầu, thích cho những khu vực có khí hậu thay đổi thường xuyên, bốn mùa rõ rệch, những vùng ôn đới và nhiệt đới.

máy làm lạnh hồ hải sản

máy làm lạnh hồ hải sản

Máy sục khí cung cấp đầy đủ lượng khí oxi cho quá trình hô hấp của các loài hải sản, hiện nay có nhiều loại máy khác nhau, với công suất và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều kích thước bể hải sản nhà hàng.

Hệ thống chiếu sáng mang lại ánh sáng đầy đủ, có tác dụng trang trí, và làm thực khách dễ quan sát hơn trong quá trình lựa chọn hải sản yêu thích, hạn chế một số loài tảo phát triển.

Hệ thống lọc hồ hải sản có cấu tạo nhiều ngăn lọc, với thiết kế lọc tràn, lọc thô, và hệ thống lọc trong hồ, lọc sạch nước, loại bỏ cặn bẩn, ngăn cho tảo phát triển, cũng như một số chất độc tồn tại trong nước.

phụ kiện hồ hải sản

phụ kiện hồ hải sản

Địa chỉ thiết kế hồ hải sản tại TP. Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Hồ Hải Sản Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công hồ hải sản hàng đầu uy tín và chất lượng, đến với chúng bạn sẽ được tư vấn chi tiết các mẫu mã, thiết bị hỗ trợ, và được thi công bởi những thợ có tay nghề cao, mang lại cho bạn những công trình chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi