Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản Nhà Hàng Và Lưu Ý Khi Chăm Sóc

Hiện nay tại các nhà hàng lớn không thể thiếu đó là những bể hải sản, nó không chỉ giúp các loại hải sản của chúng ta được tươi sống mà còn là một điểm nhấn ấn tượng trong mắt khách ăn. Là một đơn vị chuyên thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng uy tín và chất lượng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất. Hồ hải sản luôn luôn cần được chăm sóc đúng chuẩn để hoạt động một cách tốt. Vậy chúng ta cần phải quan tâm những điều gì lúc chăm sóc hồ hải sản nhà hàng?

Bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản nhà hàng

Thứ nhất: dụng cụ có trong hồ hải sản nhà hàng

Các dụng cụ có trong hồ hải sản ở đây sẽ bao gồm bộ lọc, máy bơm, đèn chiếu sáng,… các thiết bị này đều cần được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hồ cá và những loài hải sản mà bạn nuôi bên trong hồ.

Khi các bạn đã thiết kế hồ hải sản đẹp (bao gồm việc xác định vị trí lắp đặt, lựa chọn mẫu bể và số đo một cách hợp lý), bạn sẽ ngay lập tức thi công hồ hải sản (xác định nơi những vật dụng và thực hiện lắp đặt bể cá). Nếu như các bạn chưa lên kế hoạch cụ thể từ trước và chưa có sự chuẩn bị sẵn, chúng ta sẽ khó lòng có được một dàn bể thủy hải sản như mong muốn.

Thiết kế thi công hồ hải sản

Thiết kế thi công hồ hải sản

Thứ hai: kích thước hồ hải sản

Kích thước hợp lý cũng là một điều hết sức quan trọng để tạo lên một bể hải sản. Các bạn nên chắc chắn số đo kích thước vị trí nơi lắp đặt để có thể lựa chọn hồ hải sản sao cho phù hợp nhất, từ đó bắt đầu thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng giống như mong muốn và thi công một cách tốt nhất.

Trường hợp vị trí đặt hồ có diện tích rộng, chúng ta nên lựa chọn kiểu thiết kế dàn hải sản nhà hàng loại vật liệu kính vì có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã vừa đẹp lại vừa đảm bảo hợp vệ sinh để lựa chọn.

Nếu diện tích xây dựng bể hải sản hơi bị nhỏ, chúng ta nên lựa chọn làm hồ cá hải sản kiểu vật liệu bằng inox vì những dàn hồ cá có thể xếp chồng lên nhau sẽ giúp chúng ta tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn chắc chắn sự cao cấp cho không gian nhà hàng của bạn.

Thứ ba: tự kiểm tra bể và vệ sinh

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Kiểm tra quan sát bằng mắt thường xem các hệ thống chiếu sáng, bộ lọc hồ hải sản có hoạt động ổn định không

Sau đó làm sạch hồ, loại bỏ các cặn bẩn, các tảo và vi sinh vật gây bất lợi cho hải sản, đảm bảo các loại tảo có hại không tồn tại trong bể khi lắp đặt hồ hải sản

Nên thay nước đều đặng mỗi tháng 2 lần với lượng nước từ 1/5 đến 1/3 hồ, kiểm tra nhiệt độ trong nước, nồng độ nitrat, độ pH độ cứng trong nước, để đảm bảo nguồn sống tối ưu cho các loài hải sản.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng uy tín và chất lượng hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để có được một bể hải sản ưng ý nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi