Thiết kế thi công hồ hải sản đẹp uy tín, chất lượng tại tpHCM

Thiết kế hồ hải sản đẹp đang là nhu cầu chung đối với nhiều người, đặc biệt là những ai kinh doanh nhà hàng, quán ăn hoặc các loại hải sản,… Bên cạnh mục đích sử dụng để giữ hải sản tươi sống được lâu, bể hải sản còn là có công năng làm đẹp góp phần nâng cao giá trị thẩm mĩ và là điểm nhấn nổi bật đối với nhiều vị khách. Tuy nhiên, để tạo nên nên một sản phẩm hoàn hảo thì đòi hỏi cần phải có nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, Hồ Hải Sản Việt sẽ gửi đến bạn với những thông tin cần thiết thông qua bài chia sẻ dưới dây.

Để thiết kế thi công hồ hải sản đẹp bạn cần nên làm gì?

Thi công hồ hải sản đẹp

Thi công hồ hải sản đẹp

Thi công hồ hải sản đẹp luôn là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn bởi nó đòi hỏi rất nhiều công đoạn khác nhau. Thế nhưng, một trong những yếu tố quan trọng không nên bỏ qua là lượng hải sản bạn định sử dụng trong bể chứa và vị trí định đặt. Từ đó giúp bạn có thể chọn cho mình bể hải sản với kích thước và mẫu thiết kế phù hợp. Cụ thể, với một số gợi ý về mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo sau:

Thiết kế hồ hải sản bằng xi măng và mặt kính

Bể hải sản bằng xi măng là mẫu thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, một trong những điều đáng để bạn quan tâm là không gian. Với loại hình này thường chiến rất nhiều diện tích và cố định dẫn đến gây ra nhiều khó khăn trở ngại khi muốn di dời và không mang đến giá trị thẫm mỹ cao.

Thiết kế hồ hải sản với dàn bằng inox và sườn sắt

Hồ hải sản dàn inox

Hồ hải sản dàn inox

Với mức giá tương đối, ổn định, thi công hồ hải sản bằng dàn inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với một số nhà kinh doanh. Với mẫu thiết kế bể hải sản này có thể khắc phục với các khuyết điểm của bể hải sản bằng xi măng trước đó và rất tiện lợi trong quá trình di chuyển. Thế nhưng với sự kết hợp dàn inox và kính không thể tạo nên sự hoài hòa và các mẫu thiết thế thường bị lặp khuôn và không có sự da dạng.

Thiết kế hồ hải sản bằng dàn kính

Hồ hải sản dàn kính

Hồ hải sản dàn kính

Hồ hải sản đẹp được thiết kế hoàn toàn bằng dàn kính luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm là sự kế thừa, khắc phục và phát huy những điểm mạnh từ 2 mẫu thiết kế trên. Bằng dàn kính bạn có thể thiết kế với đa dạng các mẫu mã và kích thước khác nhau và thường mang giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với thiết kế này thường có giá thành cao hơn hẳn, đòi hỏi trình độ chuyên mon và tai nghề cao.

Để chọn cho mình một mẫu thiết kế hồ hải sản đẹp bạn có thể chọn với những mẫu trên. Đồng thời, tại các nhà hàng lớn, diện tích rộng thì việc sử dụng hồ hải sản bằng dàn kính luôn là sự lựa chọn đúng dắn nhất. Như thế, vừa thể hiển sự chuyên nghiệp, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao và giúp khách hàng cảm thấy thư giản thoải mái trong một bầu không khí tươi mát cùng những bữa ăn tươi ngon hấp dẫn.

Nên chọn hệ thống lọc nước nào khi thi công hồ hải sản đẹp?

Bên cạnh việc chọn mẫu mã chất lượng thì hệ thống lọc cũng là vấn đề bạn cần quan tâm để luôn giữ hồ hải sản đẹp và sạch sẻ. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn chọn cho mình với loại hệ thống lọc phù hợp.

Hệ thống lộc

Hệ thống lộc

Hệ thống lọc trong

Với loại hệ thống này thường có thiết kế đơn giản, giá thành thấp giúp tiết kiệm chi phí. Sản phẩm thường phù hợp với bể có kích thước nhỏ và vừa. Đôi khi, việc sử dụng hệ thống lọc trong thường khiến bạn gặp phải rất nhiều vấn đề khác nhau như thiết oxy do khả năng lọc kém, hồ đục nước, cá chết, diện tích đặt hệ thống lớn,…

Hệ thống lọc đáy

Đây là loại thiết bị lọc có khả năng xử lý tốt, độ thẩm mỹ cao và rất dễ dàng khi muốn năng cấp. Tuy nhiên, kèm theo chất lượng luôn là giá thành. Hệ thống lọc đáy thương tốn một mức phí lớn cùng nhiều nguyên vật liệu lọc khác.

Kèm theo đó bạn cũng cần nên xác định lượng nước, độ pH, độ mặn và nồng độ nitrat,… Tùy theo kích thước và lượng nước trong hồ mà bạn nên chọn hệ thống lọc phù hợp. Đồng thời, để giữ hồ hải sản đẹp bạn cần nên thường xuyên vệ sinh hồ hải sản trong một khoảng thời gian nhất định.

Chọn địa chỉ thiết kế thi công hồ hải sản đẹp đáng tin cậy?

Để sở hữu cho mình một hồ hải sản đẹp thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thi công hồ hải sản uy tín chất lượng với tay nghề và kỹ năng chuyên môn cao. Vậy nên chọn địa chỉ nào là tốt nhất?

Hồ Hải Sản Việt được xem là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Công ty là nơi chuyên thiết kế thi công với nhiều loại bể hải sản khác nhau. Chúng tôi câm luôn mang đến cho bạn với những thiết kế chất lượng, đảm bảo trong quá trình sử dụng.

Đến với Hồ Hải Sản Việt bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý để nhằm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu thiết kế đẹp với mức giá cạnh tranh cao cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Chúng tôi, với đôi ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp khách hàng chọn cho mình sản phẩm tốt nhất. Hồ Hải Sản Việt luôn sẵn sàng đồng hành cũng và mang đến cho bạn với những mẫu thiết đẹp.

Liên hệ với chúng tôi