Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản Giá Rẻ

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một hồ hải sản, với chi phí phải chăng, thiết kế thi công hồ hải sản giá rẻ là nhu cầu của nhiều khách hàng kinh doanh nhà quán ăn hải sản. Vậy cần phải lưu ý những gì để có được một hồ hải sản với chi phí phải chăng, nhưng vẫn đạt được chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm một số thông tin về lĩnh vực thi công hồ hải sản.

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Làm thế nào để thiết kế thi công một hồ hải sản giá rẻ

Một hồ hải sản giá rẻ được thiết kế đúng chuẩn và trang bị các phụ kiện hỗ trợ cho các loại hải sản, nhưng vẫn đảm bảo các chi phí không cao, và đạt chất lượng tốt.

Bạn cần phải xác định rõ các loài hải sản định nuôi để tìm hiểu về các đặc tính sống, để đảm bảo được môi trường sinh sống của các loài hải sản một cách tốt nhất, đồng thời cũng xác định được kích thước của hồ hải sản phù hợp với diện tích của nhà hàng và quán ăn.

Chọn vật liệu xây dựng bể hải sản nhà hàng để nắm rõ chi phí thi công, mỗi loại vật liệu điều có một giá khác nhau, như kính, khung kim loại, gỗ, xi măng…

Các phụ kiện lắp đặt vừa đủ đáp ứng điều kiện sống, không lắp các phụ kiện không cần thiết, nên sử các thiết bị tiết kiệm điện.

Công trình hồ hải sản lục giác 3 tầng tại Quy Nhơn

Công trình hồ hải sản lục giác 3 tầng tại Quy Nhơn

Một số phụ kiện cần có cho một hồ hải sản

Các thiết bị phụ kiện giúp ích rất nhiều cho sự sống và phát triển của các loài hải sản, tạo điều kiện tốt nhất để bảo quản hải sản thật tươi sống, tạo nguồn dự trữ thức ăn có sẵn cho nhà hàng và thực khách.

Xem thêm Thiết Kế Hồ Hải Sản Quận Tân Bình

Một số loại thiết bị phụ kiện :

Hệ thống lọc hồ hải sản một phần không thể thiếu trong làm bể cá hải sản, có cấu tạo với nhiều ngăn lọc cùng các vật liệu lọc, sẽ giữ lại các cặn bẩn, chất thải, thức ăn dư, các rong rêu tảo. Hạn chế các mầm bệnh phát triển, các độc tố tồn tại trong nước sẽ được loại bỏ.

Hồ hải sản

Hồ hải sản

Hệ thống chiếu sáng sẽ giúp bể hải sản nhà hàng trở nên lung linh hơn, làm tăng vẻ đẹp tinh tế của thiết kế hồ hải sản, giúp  khách hàng dễ quan sát và chọn ra cho mình những hải sản tươi ngon, ánh sáng cũng sẽ giúp loại bỏ một số loài tảo phát triển.

Cân bằng nhiệt độ là việc rất quan trọng, vì các loài hải sản sống ở vùng biển sâu nơi có nhiệt độ luôn ổn định, để đảm bảo điều này có thể trang bị thêm máy làm lạnh, và máy sưởi để cân bằng tốt nhiệt độ.

Để cung cấp đầy đủ khí oxi có thể trang bị thêm máy sủi khí hồ hải sản, để quá trình hô hấp của các loài hải sản diễn ra dễ dàng hơn.

vật liệu lọc hồ hải sản

vật liệu lọc hồ hải sản

Nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế hồ hải sản giá rẻ

Bạn nên tham khảo nhiều nơi cung cấp các dịch vụ để so sánh giá cả và chất lượng, vì có nhiều nơi cạnh tranh không lành mạnh, với giá rẻ nhưng không đảm bảo đúng chất lượng và kỹ thuật thi công. Nếu khách hàng có nhu cầu làm hồ hải sản giá rẻ hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi Hồ Hải Sản Việt nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng, với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi