Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Hồ Hải Sản

Với kinh nghiệm lâu năm Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một công trình thiết kế hồ hải sản chất lượng nhất với các phụ kiện cần thiết. Đồng thời tư vấn các thắc mắc đề ra một quy trình thiết kế thi công hồ hải sản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

thiết kế thi công hồ hải sản

thiết kế thi công hồ hải sản

Quy trình thiết kế thi công hồ hải sản cơ bản

Bước 1: Khảo sát mặt bằng nhà hàng và quán ăn và tư vấn.

Bước 2: Bắt đầu thiết kế bản vẻ 3D mô phỏng, báo giá chi phí làm hồ hải sản và thời gian hoàn thành.

Bước 3: Bắt đầu ký hợp đồng và đi vào giai đoàn thi công.

Bước 4: Hoàn thiện, bảo trì và bảo hành hồ hải sản.

cá mú hồ hải sản

cá mú hồ hải sản

Những điều tạo nên một hồ hải sản

Hồ hải sản là một phụ kiện quan trọng trong việc kinh doanh hồ hải sản giúp cho các loài hải sản tươi sống và phát triển một cách tốt nhất, tạo ra một nguồn thực phẩm có sẵn cho nhà hàng, quán ăn và thực khách lựa chọn.

Để có một hồ hải sản đúng chuẩn cần có một số điều kiện để tạo nên một bể hải sản nhà hàng, bạn cần phải trang bị các phụ kiện, cùng vị trí đặt hồ, tạo nên một không gian vô cùng ấn tượng, và môi trường sống tốt nhất cho các loài hải sản.

Xem thêm: Hồ hải sản giá rẻ và chất lượng

Mẫu hải sản nhà hàng bạn cần phải phù hợp với chủ đề không gian của nhà hàng hay quán ăn, kết hợp với vật liệu hồ hải sản mang đến cho các thực khách sự ấn tượng, mới lạ, thẩm mỹ.

Một hồ hải sản không thể thiếu phụ kiện hồ hải sản, những phụ kiện này sẽ giúp cung cấp điều kiện sống tốt nhất cho hải sản.

Và trong đó không thể thiếu bộ lọc hồ hải sản, giúp cho nguồn nước được sạch hơn, loại bỏ các cặn bẩn, rong rêu, và tảo độc làm ảnh hưởng đến vấn đề sống của các loài hải sản. Một nguồn nước không sạch sẽ tạo ra mầm bệnh, gây bênh và làm chết các loài hải sản.

Máy sưởi và máy làm lạnh sẽ giúp cho nhiệt độ môi trường nước được ổn định hơn, vì hải sản thường sống trong môi trường ổn định. Hệ thống chiếu sáng hồ hải cung cấp đầy đủ ánh sáng, và dễ dàng quan sát cho việc lựa chọn cảu các thực khách.

Vệ sinh hồ hải sản

Sau khi lắp đặt hồ hải sản cần sau một thời gian sử dụng cần phải kiểm tra và vệ sinh hồ hải sản đúng định kỳ, để phát hiện và xử lý các vấn đề như nước hồ bị đục, tảo rêu xuất hiện, bộ lọc, vật liệu lọc, hệ thống chiếu sáng hoạt động không hiệu quả.

Hồ hải sản 3 tầng có chân tại Vũng Tàu

Hồ hải sản 3 tầng có chân tại Vũng Tàu

Nếu bạn có nhu cầu thi công hồ hải sản hãy đến với hồ hải sản Việt của chúng tôi, để được tư vấn các vấn đề thường gặp trong quá trình làm bể cá hải sản. Để bạn có những công trình phù hợp các yêu cầu, phục vụ cho việc kinh doanh hoặc trang trí ở gốc sân vườn, gốc tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi