Về Chúng Tôi

Hồ Hải Sản Việt là một trong số những đơn vị thiết kế và thi công hồ hải sản có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm hồ cá các loại. Chúng tôi không ngừng phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh và luôn đầu tư và tìm tòi ra những mẫu thiết kế đẹp nhất nhằm phục vụ thị hiếu của khách hàng.

hồ hải sản bằng kính

Hồ hải sản bằng kính

Hồ hải sản là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu trong các quán ăn hay nhà hàng có phục vụ hải sản tươi sống. Nắm bắt được tầm quan trọng này Hồ Hải Sản Việt chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời những mẫu hồ nuôi hải sản đẹp nhất , chất lượng nhất và luôn đi kèm dịch vụ bảo trì bể hải sản.

hồ hải sản kính chồng kính

Hồ hải sản kính chồng kính

Ngoài thiết kế và thi công hồ hải sản chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm cho hồ nuôi hải sản như : máy tạo Oxy, đèn led kiêm sưởi ấm cho hải sản, hệ thống lọc hồ, máy bơm nước ra vào hồ và một số phụ kiện khác.

hồ hải sản dạng tủ

Hồ hải sản dạng tủ

Chúng tôi chuyên thiết kế các loại hồ như:

  • Hồ bằng kính
  • Hồ bằng xi măng chuyên dụng
  • Hồ kính chồng kính
  • Hồ hải sản tròn
Hồ kính kết hợp xi măng lót gạch trơn

Hồ kính kết hợp xi măng lót gạch trơn

Chúng tôi sinh ra là để phục vụ các khách hàng có nhu cầu cần làm bể nuôi hải sản và luôn tư vấn tận tình trước khi thiết kế và thi công hồ hải sản lớn nhỏ khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi