Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Phụ Kiện Bộ Lọc Hồ Hải Sản | Hỗ Trợ Phụ Kiện

Những lưu ý về bộ lọc hồ hải sản

Bộ lọc hồ hải sản là yếu tố quyết định thành công của bể hải sản và là điều chúng ta cần chú trọng nhất khi thiết kế hồ hải sản. Khi mà các bạn có được một hệ thống lọc tốt thì sẽ giúp giảm thiểu khả năng rủi ro chết bệnh của hải sản, giúp cho bể thêm sinh động hơn, tăng thêm sức hấp dẫn của sản phẩm đến khách hàng.

Thi công bể hải sản nhà hàng

Thi công bể hải sản nhà hàng

Cần chọn một hệ thống lọc phù hợp

Cần chọn một bộ lọc hồ hải sản phù hợp và chất lượng đó là điều vô cùng cần thiết trước lúc thi công hồ hải sản của bạn. Dù cho các bạn nuôi loại hải sản nào đi nữa, các bạn cũng phải có một hệ thống lọc vệ sinh nguồn nước và bảo vệ sự sống cho các hải sản nuôi trong hồ trong thời gian chờ đến thời điểm chế biến những loại hải sản đó. Chúng ta cần xác định đúng lượng nước trong bể hải sản, nguồn ánh sáng thích hợp, độ pH, nồng độ nitrat, độ mặn của nước trong bể hải sản  (với tất cả sinh vật sống ở môi trường nước mặn),…

Việc thi công hồ hải sản là một việc không hề đơn giản tuy nhiên nếu như các bạn nắm được những quy trình, cách chọn vật liệu, kiểu dáng bể hải sản và quan trọng nhất là bộ lọc phù hợp cũng như cách chăm sóc dàn hồ hải sản thì chắc chắn bạn sẽ có một hồ hải sản đúng chuẩn sẽ tăng cao uy thế cho nhà hàng của bạn, giúp khách ăn thấy thu hút và thấy ngon miệng hơn rất nhiều, thú vị hơn với các đồ ăn tươi ngon của cửa hàng bạn.

Một số yếu tố kỹ thuật về hệ thống lọc

Bộ lọc hồ hải sản với hệ thống lọc chính là một thiết bị vô cùng quan trọng, quyết định yếu tố tồn tại của toàn bộ hồ hải sản của cửa hàng bạn. Một vài nguyên tắc hoạt động sau đây sẽ giúp các bạn làm sạch hồ hải sản của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu về mặt kỹ thuật của một hệ thống lọc nước ở trong thiết kế thi công hồ hải sản đó chính là phải đủ lớn hay là bằng 1/3 kích thước bể chính, chính vì vậy phải có ít nhất là khoảng 3 ngăn.

Luôn luôn đảm bảo nước bể hải sản phải trong và không có mùi đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất cho các loại hải sản.

Thi công bể hải sản nhà hàng

Thi công bể hải sản nhà hàng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cấu tạo của một bộ lọc hồ hải sản đúng tiêu chuẩn.

Ngăn thứ nhất: gồm phần bông lọc mịn màng, bông lọc thô kết hợp tấm Biomass : có tác dụng lọc thô, các chất hữu cơ trong nước chưa phân hủy toàn bộ, xử lý sạch những dạng vi sinh vật có hại tiết ra độc chất chứa bên trong nước của bể cá.

Ngăn thứ hai: có chứa san hô lọc hoặc là tro núi lửa : tạo nơi trú ẩn và sinh sôi của những vi sinh có lợi, làm phân hủy hết tất cả các chất hữu cơ ở bên trong nước của bể cá, cặn bẩn lơ lửng trong nước, khử khí độc NO2, NO3, NH3…

Ngăn thứ ba: đây là nơi chứa nước đã qua xử lý và đã được bơm trực tiếp lên bể chính, điểm đáng chú ý chính là nếu như là hồ chứa cá nước mặn thì sẽ dùng máy skimer (máy đánh bọt, đánh tan chất cặn hữu cơ).

Nếu như các bạn đang tìm một đơn vị thiết kế bể nuôi hải sản, sửa chữa và bảo trì hồ hải sản uy tín và chất lượng thì hãy liên lạc với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ ưu đãi nhất nhé. cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 

Liên hệ với chúng tôi