Phụ Kiện Hồ Hải Sản Chính Hãng Giá Rẻ Tại TP HCM

Phụ kiện hồ hải sản bao gồm hệ thống lọc, máy bơm, máy oxy, vật liệu lọc và các dụng cụ khác đều cần phải mua sao cho phù hợp với bể cá và các loại thủy hải sản mà bạn nuôi bên trong hồ. Vì vậy ngoài lắp đặt bể hải sản trọn gói, chúng tôi còn cung cấp trọn bộ với số lượng sỉ hoặc lẻ tất cả các phụ kiện với giá thành ưu đãi mà chất lượng cũng như kiểu dáng ấn tượng có tính thẩm mỹ cao để giúp khách hàng có thể đầu tư hiệu quả cho bể hải sản chuyên nghiệp nhất.

Đèn sưởi hồ hải sản

Đèn sưởi hồ hải sản

Phụ kiện hồ hải sản giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công hồ hải sản trên toàn quốc, chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư cho một hồ hải sản có chất lượng, đầy đủ các thiết bị phụ kiện hồ hải sản, kiểu dáng đẹp ít tốn chi phí luôn là nhu cầu mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Vậy nên với phương châm luôn mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng cũng như lấy sự uy tín và chuyên nghiệp là mục tiêu hoạt động hàng đầu. Vì vậy ngoài lắp đặt chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện hồ hải sản chất lượng cao, thuộc các thương hiệu hàng đầu hoặc các nhãn hiệu đang được ưa chuộng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Đối tác của chúng tôi thường là các cửa hàng cung cấp phụ kiện hồ hải sản, thiết kế và thi công hồ hải sản hay chủ nhân của nhà hàng và quán ăn muốn mua để thay mới cho các thiết bị đã cũ hoặc để lắp đặt cho hồ hải sản mới.

Các loại phụ kiện hồ hải sản cho hệ thống lọc

phụ kiện hồ hải sản

phụ kiện hồ hải sản

Đối với các nhà hàng hải sản thì việc thiết kế được một dàn bể hải sản nhà hàng với hệ thống lọc hiệu quả là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó các loại phụ kiện hồ hải sản dành cho hệ thống lọc cũng tương đối đa dạng nhằm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các loại hệ thống. Chẳng hạn như:

  • Hệ thống lọc tuần hoàn

Hệ thống này bao gồm các bộ phận chính: bể lắng lọc cơ học, bể lọc sinh học, hệ thống đường ống cấp thoát nước và sục khí.

  • Bể lắng lọc cơ học

Bể lọc lắng lọc cơ học: bao gồm 2 thành phần là lắng và lọc được làm bằng xi măng hoặc composite. Trong quá trình hoạt động, nước bẩn từ hồ chuyển đến hệ thống lọc. Phần lớn các vật rắn trong hồ được lắng lại vào hố gom bùn nhờ lực ly tâm nước.

  • Hệ thống lọc ngoài – lọc tràn

Làm hồ hải sản với hệ thống lọc này sẽ tăng khả năng xử lý do hệ thống lọc có thể tích lớn nên kéo theo khả năng xử lý cao hơn, không gian lắp đặt thiết bị cũng bị chiếm nhiều hơn, độ thẩm mỹ cao, việc nâng cấp về sau cũng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, hệ thống này lại tốn kém nhiều chi phí hơn, vật liệu lọc cũng tương đối cầu kỳ.

  • Hệ thống lọc trong hồ

Là hệ thống có hộp lọc được đặt một phần ở bên trong bể chứa hải sản. Làm bể hải sản sử dụng hệ thống lọc này khá đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn. Tuy nhiên, hệ thống này được đánh giá không cao về khả năng lọc, bởi không thể được phát huy tối đa tác dụng.

  • Bể lọc sinh học

Gồm các hệ thống có chứa các vi khuẩn có kích thước nhỏ, giúp cho nguồn nước bên ngoài được sạch hơn. Nước từ bể lắng, lọc chảy liên tục trên bề mặt chứa giá thể thì dần dần trên bề mặt chứa giá thể này sẽ hình thành nên lớp màng sinh học chứa các vi khuẩn hiếu khí, kị khí và tùy tiện.

Các loại thiết bị phụ kiện khác

Máy bơm, máy oxy và máy protein skimmer là các loại phụ kiện hồ hải sản có thể xem là không thể thiếu để bắt đầu lắp đặt hồ chứa hải sản nào.

Máy thổi Oxy

Máy thổi Oxy

Máy bơm Lifetech và máy oxy Resun

Chúng tôi cung cấp các loại máy bơm hồ cá thương hiệu máy bơm LIFETECH và bơm oxy RESUN có độ bền cao, giá thành rẻ, được sử dụng nhiều trên thị trường cá cảnh hiện nay. Thông số được hiển thị rõ trên võ hộp và được thể hiện trong bảng báo giá của công ty.

Máy protein skimmer sử dụng cho hồ hải sản

Có tác dụng loại bỏ những hợp chất hữu cơ lơ lửng có trong nước, giảm nồng độ NO3, H2S,… giúp nước trong hơn và làm mất đi bọt thường xuất hiện trong hồ hải sản. Là một thiết bị không thể thiếu trong hồ hải sản nước mặn. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nhưng giảm được giảm giá thành, hiệu suất hoạt động cao, kiểu dáng đẹp, được sử dụng thử nghiệm trong nhiều dàn hải sản.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm khác nữa thuộc danh mục phụ kiện hồ hải sản để sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Vì vậy ngay khi có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tư vấn lựa chọn các thiết bị và vật tư phù hợp nhất.

Liên hệ với chúng tôi